Qui trình sản xuất ô cầm tay

Các bạn đang thắc mắc qui trình sản xuất của ô dù cầm tay như thế nào? Chiếc ô dù đã gắn liền với chúng ta từ rất xa xưa và nó là vật dụng không thể thiếu để che nắng, che mưa giúp bảo vệ sức khỏe của mình. Khi mới xuất hiện nó chỉ sở hữu cấu tạo hết sức đơn thuần gồm 1 thân cột là tay cầm và những kèo ghép nối sở hữu thân và nan để ghép vải, giấy vào. Chính vì thế công nghệ và các thời kỳ cung ứng ra nó cũng vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, qua giai đoạn tăng trưởng của công nghệ khoa học thì công nghệ cung cấp mẫu ô cầm tay cũng phức tạp theo và số quá trình để khiến ra 1 mẫu ô cầm tay cũng phổ biến lên. Chính vì vậy, qua bài viết này, chúng tôi sẽ cho các bạn tìm hiểu về chiếc ô xinh xắn mà nhà bạn hay dùng tới. Qui trình sản xuất ô cầm tay

qui-trinh-san-xuat-o-cam-tay

Những công đoạn xưởng sản xuất chân đế ô dù cầm tay giá rẻ

Xưởng sản xuất chân đế ô dù cầm tay giá rẻ với độ bền cao luôn được phần lớn khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để làm ra được những chiếc chân đế ô dù như vậy. Một trong những việc quan trọng hàng đầu là đòi hỏi những công đoạn sản xuất ô dù cầm tay.

1- Chuẩn bị vật liệu

2- Làm khuôn mẫu cho khung tán ô

3- Cắt vải

4- In ấn

5- Ghép tán ô (may ô)

6- Hoàn thiện

7- Kiểm tra sản phẩm và xuất xưởng

qui-trinh-san-xuat-o-cam-tay

Trên đây là 7 công đoạn chính để làm ra được một chiếc ô dù chất lượng. Mỗi công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác của mỗi công nhân. Xưởng sản xuất chân đế ô dù giá rẻ chắc chắn mang tới khách hàng sự hài lòng.

Chuẩn bị vật liệu để sản xuất ô dù cầm tay che mưa dông

Chuẩn bị vật liệu để sản xuất ô dù cầm tay che mưa dông là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất. Ở bước này đòi hỏi sự chuẩn bị đầy đủ về chất lượng, cũng như số lượng. Khi đã chuẩn bị đầy đủ là bước đầu để cho ra những chiếc ô dù chất lượng.

qui-trinh-san-xuat-o-cam-tay

Chuẩn bị vật liệu gồm:
– chọn lọc dòng khuông kèo: Đây là bước quan yếu để quyết định xây dựng khuôn mẫu để cắt vải. Ở bước này tùy theo nhu cầu của quý khách theo đơn đặt hàng để lựa chọn loại sườn kèo (ô cán thẳng, ô gập đôi, ô gập 3,…).
– tuyển lựa chất liệu và màu vải: vải mang phổ thông chiếc, quý khách có thể tham khảo trong bài viết theo tuyến phố dẫn này mà chúng tôi đã giới thiệu để biết về những dòng vải thường sử dụng khiến ô cầm tay.
– thường ngày hay sử dụng dòng vải pongee cho các loại ô cầm tay gập đôi hay gập 3, loại vải polyester thường dùng cho ô cầm tay thẳng.

Các bạn đã nắm rõ những bước sản xuất ô dù cầm tay che mưa dông như thếw nào? Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm ô dù của chúng tôi, hãy liên hệ cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *