Ô dù quảng cáo – Công cụ marketing hiệu quả

Trong đời sống hằng ngày, ô dù là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta nhất là thời tiết nắng mưa thất thường như ở Việt Nam. Hiện nay, ô dù có rất nhiều sản phẩm độc đáo khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau như trang trí, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp. Bài viết này chúng ta sẽ bàn về ô dù quảng cáo – Công cụ marketing hiệu quả.

Ô dù quảng cáo là gì?

Ô dù quảng cáo là danh từ mới xuất hiện gần đây khi tốc độ phát triển kinh tế quá nhanh. Càng ngày ô dù quảng cáo càng được thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Tuy nhiên, trước hết chúng ta cần hiểu khái niệm ô dù quảng cáo

Đề cập về dù truyền bá chúng ta với thể hiểu theo hai nghĩa ấy là dù cầm tay quảng bá và dù lăng xê dùng ngoài trời. Dù hiểu theo nghĩa nào thì dù PR là danh trong khoảng chỉ mới xuất hiện mấy năm trở lại đây
* Dù quảng cáo ngoài trời: Là dòng dù to hơn phổ thông không hề để cầm tay, dù truyền bá tiêu dùng đế to để giữ chặt dù, tán rộng, và cũng mang thể gập gọn xuống Để phục vụ sở hữu nhu cầu marketting dù truyền bá cũng được in ấn logo, thông tin… để dùng cho lăng xê sản phẩm, hình ảnh đơn vị, bạn với thể bắt gặp các loại dù lăng xê phổ quát nhất ở các quáng cafe, khu du lịch, nhà hàng.. 1 số mẫu ô dù lăng xê nhiều hiện tại : Ô dù truyền bá 2m, Ô quảng cáo 2,2m, Ô PR hai,4m, Ô quảng cáo 2,7m, Ô PR 3m, Ô dù dân dụng, Ô trong lệch tâm
* Dù cầm tay truyền bá: với hình thức này dù cầm tay được sử dụng trong những chương trình hội nghị, sự kiện, chương trình khuyến mãi, PR sản phẩm, tặng quý khách… kể chung dù dùng với mục đích để truyền bá hay marketting về doanh nghiệp, đoàn thể với việc in ấn logo, slogan, thông báo doanh nghiệp lên những múi dù qua đấy một phầm là vật phẩm tặng người mua, 1 mặt dùng để truyền vận chuyển thông điệp tới những người xung quang Dù cầm tay PR hiện tại được cải tiến và thông minh mang toàn bộ cái mã đẹp mắt, sang trọng, cứng cáp, Dù cầm tay gấp 2, Dù cầm tay gấp 3, Ô Dù cầm tay cám thẳng, cán cong, Dù cho sân golf, Dù cầm tay cho trẻ con…

Đến đây, chúng ta đã hiểu thế nào là ô dù quảng cáo và các loại ô dù quảng cáo. Vậy ô dù quảng cáo được sử dụng như thế nào, sử dụng ở đâu, làm sao để sử dụng hiệu quả. Chúng ta cùng đọc tiếp nhé.

Lợi ích khi sử dụng ô dù quảng cáo

Xã hội ngày nay rất phát triển, kinh tế thị trường phát triển, kéo theo các phương tiện truyền thông cũng phát triển giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng. Trong sự cạnh tranh gay gắt như thị trường hiện nay, các doanh nghiệp càng phải quảng cáo mạnh. Thế nhưng không phải chiến lược quảng cáo nào cũng thành công và hiệu quả. Một trong những cách quảng cáo hiệu quả đó là sử dụng ô dù quảng cáo để làm quà tặng cho khách hàng bởi lợi ích mà nó đem lại rất lớn.

Giá dùng ô dù cầm tay quảng bá ko quá cao nhưng đạt hiệu quả rất lớn Sự cân đối giữa mức mức giá bỏ ra và hiệu quả có lại là một vấn đề khá to mà đa phần các đơn vị phải đau đầu và tìm phương án khắc phục. khiến thế nào để hạ rẻ mức mức giá bỏ ra nhưng thông điệp, nội dung truyền bá vẫn được quảng bá phổ thông tới người tiêu dùng. Giờ đây loại ô dù lăng xê đã là bài toán hoàn hảo nhất dành cho công ty đáp ứng được đa số các vấn đề trên. giá bán cho 1 dòng ô dù PR được in logo hoặc thông điệp của chính công ty mình hơi rẻ nhưng vô cộng dai sức, trong khoảng đó thời gian tiêu dùng loại ô dù PR cũng được lâu dài, và cứ một khách hàng sử dụng ô dù cầm tay để che nắng, che mưa là đang quảng cáo giúp bạn hình ảnh của công ty đến cùng đồng. tương tự bạn đã biết được hiệu quả thần kỳ của dòng ô dù rồi chứ. Ô dù quảng bá là món quà ý nghĩa dành cho khách hàng lúc được tặng 1 món quà là ô dù cầm tay thì sở hữu ý nghĩa rằng người tặng luôn quan tâm tới vấn đề sức khỏe của bạn và cứng cáp bạn sẽ thầm hàm ân người tặng, đối sở hữu người dùng cũng vậy khi nhận được món quà ô dù cầm tay sẽ khiến cho họ cảm thấy ham thích và vui mừng, trong trường hợp không sử dụng thì họ vẫn mang thể mang tặng cho người thân và bạn bè.

Hiệu quả quảng bá hơi cao thường ngày 1 chiến dịch quảng bá, PR sản phẩm cần phụ thuộc tương đối đa dạng về vấn đề nguồn vốn, bởi thế các tổ chức rất cân nhắc trước lúc chọn lọc 1 hình thức quảng bá nào để sở hữu đến hiệu quả cao nhất, với nhãn hàng đến sắp người tiêu sử dụng nhất, và chỉ có 1 sản phẩm ô dù cầm tay nhỏ bé cũng có thể giúp công ty của bạn truyền vận chuyển được thông điệp, nhãn hiệu đến khắp mọi nơi, đặc thù chiếc ô dù được công ty tiêu dùng làm cho quà tặng là điều có tới hiệu quả cao nhất cho bạn, sản phẩm ô dù che nắng, ô dù che mưa với kích thước nhỏ gọn, phổ thông về chủng mẫu sẽ giúp người dùng dễ dàng sở hữu theo bên mình và sử dụng bất cứ lúc nào.

Sử dụng khá đa dạng trong mọi điều kiện thời tiết Còn điều gì vui mừng hơn nữa khi một sản phẩm có in nhãn hàng, slogan của tổ chức bạn được dùng đa dạng và phổ thông khắp nơi trong mọi điều kiện thời tiết, điều này có ý nghĩa rất to trong việc PR nhãn hàng thành công của tổ chức, người giàu sang tiêu dùng ô dù che nắng thì người thường ngày, nghèo khổ cũng với thể tiêu dùng sản phẩm này để che nắng che mưa, như vậy ô dù lăng xê không kén người dùng như vậy dùng ô dù cầm tay để quảng bá sẽ thuận tiện tiếp cận được đa dạng quý khách hơn.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ về Ô dù quảng cáo – Công cụ marketing hiệu quả. Vậy bạn là chủ doanh nghiệp hay công ty, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch quảng cáo bằng những chiếc ô dù quảng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi luôn tự hào sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng, đúng theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *