Những tính năng nổi bật của ô quán cafe

Những tính năng nổi bật của ô quán cafe không phải ai cũng biết. Hiện nay, nhu cầu kinh doanh mở quán cafe rất nhiều và đa số các chủ kinh doanh thường tìm một quán cafe có không gian rộng, thoáng ngoài trời để thu hút khách hàng. Vì thế, những chiếc ô quán cafe được ưa chuộng nhiều hơn như: ô chính tâm, ô lệch tâm… Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những tính năng của nó để trang trí quán cafe như thế nào nhé? Những tính năng nổi bật của ô quán cafe.

Những ưu điểm của các loại ô quán cafe

Ô dù quán cafe là chiếc ô dù có kích thước lớn nhưng gọn, tiện dụng, đặc điểm ở phần tay cầm với nút bấm hai chiều, trong ấy 1 chiều mở dù và 1 chiều đóng dù. Cụ thể lúc bấm lần đầu tiên dòng dù tự động bung ra và bấm lần tiếp theo dù tự động thu lại và bạn tiêu dùng tay đẩy xuống để xếp dù lại > với nguyên lý hoạt động như vậy ô dù tự động hai chiều ngoài các điểm mạnh của nó còn các nhược điểm mà người dùng cần lưu ý để tránh khiến cho hư hỏng.

– Điểm tốt lớn nhất của mẫu dù này là kích thước nhỏ gọn, bán kính thường là 56cm hoặc 58cm, Chiều dài cây dù khi gấp lại 33cm. có bề ngoài kích thước nhỏ như vậy cực kỳ nhân tiện dụng vì bạn với thể đựng dù ở balo, túi xách… dễ sở hữu theo bên mình khi đi học, đi làm hay đi du lịch.
– tiện thể dụng khi đi xe ô tô: có nút bấm tự động hai chiều bạn sẽ ko bị ướt lúc bước vào xe ô tô dưới trời mưa.
– vững chắc: Dù gấp 3 tự động hai chiều gần như được sản xuất với chất liệu khuông kèo bằng sắt nên về khả năng chống gãy cao (không dễ gãy kèo như dù khung nhôm)
– thời gian tiêu dùng lâu ví như bạn dùng và bảo quản đúng bí quyết.

Những nhược điểm của ô quán cafe

Kế bên các đặc điểm thấp thì ô dù quán cafe 2 chiều cũng có lại khá nhiều phiền phức cho người tiêu dùng

– Dễ hư chỉ vài lần sử dụng: nếu như bạn chưa biết cách dùng, cụ thể hơn chưa biết phương pháp đóng mở dù gấp 3 tự động 2 chiều thì chỉ vài lần đóng mở vững chắc nó sẽ bị hư (hư phần dây cót) Sao lại hư??

Quy chế đóng mở dù ở phần tay cầm khác hoàn toàn có các cái ô dù cầm tay khác, dù hai chiều với nút bấm 2 chiều bạn phải sử dụng nút bấm để đóng mở dù thay vì kéo xuống như các dòng dù khác, bởi dù 2 chiều mẫu mã có dây cót để đóng dù nối sở hữu phầm nút bấm ở tay cầm. giả dụ bạn không bấm nút để đóng dù mà kéo xuống nhu thường lệ dây cót này sẽ bị dãn ra và ít lần tương tự dây cót ko chịu nổi dãn ra và có thể đứt ngang.

Bạn ko nên chủ quan khi đóng mở dù 2 chiều, thực tại có rất phần đông người trong ấy một số các bạn của chúng tôi đã làm cho hư dù bở đóng mở không đúng phương pháp.

>>> Chính do vậy khi bán dù gấp 3 tự động 2 chiều chúng tôi có in tờ hướng dẫn để hy vẳng các bạn đọc và ko khiến hư nó.
– Nhược điểm về chi phí sản phẩm: Cho dù bạn mua lẻ 1,2 loại hay đặt cung cấp dù 2 chiều số lượng lớn thì giá của dù gấp 3 tự động hai chiều vẫn cao hơn dù gấp 3 1 chiều, gấp hai, dù thẳng kèo nhôm, dù thẳng kèo sắt.

Tuy xưởng chuyên nhận sản xuất dù quán cafe gấp 3 tự động hai chiều số lượng to, bên cạnh ấy còn là liên hệ bán sỉ dù tự động hai chiều nhưng chúng tôi vẫn muốn người dùng hiểu rõ những thế mạnh và nhược điểm của nó tránh những điều ko hay xảy ra khi chọn tìm hay đặt cung ứng.

Trên là các thế mạnh và nhược điểm của ô quán cafe mà chúng tôi đã nói ra, còn ban!! bạn nghĩ như thế nào hãy bình luận bên dưới nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *