Những tính năng dù quảng cáo ngoài trời

Những tính năng dù quảng cáo ngoài trời mà mọi người đang thắc mắc. Đối mang dù cầm tay hay dù quảng cáo ngoài trời cần biết cấu tạo, kích thước thông dụng của nó trong khoảng đấy tiện lợi nhất trong việc đặt cung ứng. ko phải người nào cũng biết, tinh thông về những chiếc ô dù, phổ thông quý khách gặp cạnh tranh trong việc gửi buộc phải hay nhận giải đáp khi chưa biết về cấu trúc ô dù, không phân biệt được kích thước cũng như cấu tạo của dù quảng cáo như thế nào.

Dù truyền bá ngoài trời là dòng ô dù lớn, kích thước lớn thường tiêu dùng ở những quán cafe, những trung tâm, các khu nghỉ mát…hiện tại dù truyền bá có hai loại cốt yếu: Dù mẫu tròn và mẫu vông, tùy thuộc vào thị hiếu sử dụng, hai chiếc này chất lượng như nhau. Những tính năng dù quảng cáo ngoài trời

Thiết kế dù quảng cáo ngoài trời che nắng mua

Ô dù quảng cáo là loại được sử dụng thường xuyên ở ngoài trời. Nên những chiếc ô luôn phải chịu những tác động từ mưa nắng. Do đó đòi hỏi thiết kế của ô dù quảng cáo ngoài trời cần có khả năng che mưa nắng rất tốt.

Dù truyền bá mang 4 phần chính
– Vải dù hay còn gọi là Áo dù
– Kèo dù
– Thân dù
– Đế dù quảng cáo

Vải dù: Đối có dù cầm tay quảng bá hay dù quảng cáo ngoài trời hiệu quả về mặt marketting thì đây là phần quan trọng nhất vì là bộ mặt bên ngoài để in ấn các thông tin quảng cáo, tên doanh nghiệp, hình ảnh quảng cáo, số điện thoại, địa chỉ…


– Vải dù được khiến bằng loại vải bố không thấm nước nước, chỉ in được hình ảnh và logo bằng thủ công ( được sử dụng cho dù 2.7m và 3m). loại vải bạt hiflex được dùng cho dù lăng xê 2m2 hoặc 2m4 vì lực căng khuông dù nhỏ nên ko khiến rách áo dù và có thể in hình ảnh lên trực tiếp vải sử dụng máy in KTS
– khuông dù truyền bá: sở hữu nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn tiện lợi: khuông sắt, khung thép, khung gỗ, khung inox. sườn dù sắt được người mua ưa chuộng nhất ngày nay vì giá thành phù hợp mang túi tiền và nhân tiện lợi khi tiêu dùng. Kèo dù quảng cáo 3m sẽ là kèo vuông mạ kẽm, con đường kính 13x26mm, dày một.2mm gồm 8 kèo

* Thân dù PR: Thân của ô dù lăng xê ngoài trời cần hết sắc cứng cáp chính vì thế cần được cấu tạo nên bởi 2 ống phi dày nối lồng có nhau: ống phi trên ĐK 38mm, dài 1m, dày một.2mm, ống phi dưới ĐK 42mm, dài 1m, dày một.5mm (dù quảng bá 2m2, 2m4, 2m7 mang kèo tròn, dày 5mm, ống phi trên 27mm, dài một.5m, dày 0.9mm, ống phi dưới 32mm, dài 1m, dày 0.9mm, đều được sơn tĩnh điện).

* Đế dù: thường khiến bằng sắt bọc bê tông mang vành hoặc không với vành, nặng trong khoảng 13kg – 25kg, tùy theo kích thước dù che mưa nắng lăng xê, và đế bằng đá mài (dành cho những mẫu dù 3m).

Báo giá xưởng sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời lệch tâm giá rẻ

Nhu cầu được báo giá xưởng sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời lệch tâm hiện rất nhiều. Khách hàng luôn muốn tìm được đơn vị bán ô dù lệch tâm giá rẻ.  Do vậy để phụ vụ cho khách hàng tốt hơn. Chúng tôi nhận báo giá xưởng sản xuất ô dù lệch tâm giá rẻ nhất thị trường.

Mong bài viết của chúng tôi sẽ cho bạn thêm được nhiều lựa chọn những mẫu ô dù ưng ý. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *